BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC UNITED CENTER

Trưởng phòng KD: Linh Giang

Số điện thoại: 0965880835

Email: giangntl@khang.vn

Gọi tư vấn

Tên dự án  BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC 
Chủ đầu tư Công ty Bất Động Sản New Vision (Vinpearl là cổ đông chiến lược) 
Diện tích Boutique Hotel 200m2 (8 tầng + 1 tum)
Tổng quy mô diện tích 85ha - Mật độ xây dựng 19,68%
Đơn vị quản lý vận hành Boutique Hotel Khách hàng tự vận hành
Hình thức sở hữu Sở hữu lâu dài với khách hàng người Việt Nam và 50 năm với khách hàng nước ngoài
Vị trí dự án:  Nằm trong thành phố đêm không ngủ Grand World
 Thiết kế  Theo 4 kiểu kiến trúc của Nga, Ý, Pháp và Anh. Mặt tiền rộng từ 8m

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc sở hữu lợi thế đặc quyền từ sức hút của cả một đại quần thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center bắc đảo, mang đến cơ hội đầu tư cho dòng khách sạn cao cấp phiên bản giới hạn.

Vị trí Boutique Mini Hotel Grand World toạ lạc tại Bãi Dài đảo ngọc Phú Quốc, một trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, nơi sở hữu tiềm năng phát triển du lịch Bất động sản bậc nhất. Sở hữu vị trí tiềm năng nơi cửa ngõ của dự án, tiếp giáp với khu phố ShangHai sầm uất và quảng trường đón nhộn nhịp, Boutique Hotel tại Grand World là sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhờ tỷ lệ lấp đầy được dự báo là luôn đạt mức cao

Khu khách sạn Boutique Hotel Grand World quy hoạch duy nhất 86 lô để chủ sở hữu có thể linh hoạt xây dựng và phát triển thành các khách sạn Boutique Sang Trọng – “Boutique Hotel” với diện tích từ 400m2 đến 900m2 với 5 tầng nổi và mật độ xây dựng 60%. Hơn cả một tài sản vô giá, đây là sản phẩm đầu tư ưu việt chưa từng có, mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho Nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí tiềm năng nơi cửa ngõ của tổ hợp thương mại nghỉ dưỡng Grand World, tiếp giáp với khu phố ShangHai sầm uất và quảng trường đón nhộn nhịp, Khách sạn Boutique Mini Hotel là mảnh ghép hoàn hảo tại Phú Quốc United Center (Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc), được đầu tư vô cùng to lớn với rất nhiều tiện ích. Boutique Mini Hotel tại Grand World là sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhờ tỷ lệ lấp đầy được dự báo là luôn đạt mức cao.

TẠI SAO NÊN CHỌN BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC ĐỂ ĐẦU TƯ?

Nếu làm bài toán so sánh với Shop tại Grand World: số tiền đầu tư 01 lô Boutique Hotel chỉ bằng tiền đầu tư 02 căn Shop, nhưng giá trị sử dụng thì vô cùng lớn:

 
  • Shop Grand World diện tích 4 tầng khoảng 220-250m2, có thể dùng tầng 1 (trệt) và tầng 2 để kinh doanh, tầng 3 và tầng 4 thiết kế được 4 phòng để cho thuê
  • Với Boutique Hotel Grand World Phú Quốc, toàn bộ tầng trệt dùng để làm shop kinh doanh với diện tích sàn vô cùng lớn: 108m2, điều mà không có căn shop nào ở Grand World có được, bằng cả tổng diện tích 2 sàn của Shop cộng lại. Ngoài ra, Boutique Hotel còn có 23 phòng khách sạn phía bên trên với diện tích mỗi phòng đủ chuẩn 2 sao.

Vị trí kinh doanh của các căn Boutique Hotel đắc địa nhất Grand World khi đối diện bảo tàng Gấu Teddy. Đây là nơi có lưu lượng khách qua lại mỗi ngày lên đến HÀNG CHỤC NGHÌN người, một điểm must check in của du khách khi đến Đảo Ngọc.

Boutique Hotel tận hưởng hết lượng du khách có sẵn từ gần 200 cơ sơ lưu trú 1-2 sao hiện tại sẵn có trên Đảo Ngọc, nơi được thiết kế và quy hoạch manh mún. Đến Boutique Hotel Grand World lưu trú và tận hưởng hết mọi tiện ích như bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới; casino đầu tiên cho người Việt vào trải nghiệm; Vinpearl Safari, sân Golf, VinWonders, chợ đêm Grand World, hệ thống Vinbus điện đưa đón miễn phí và hàng trăm, hàng ngàn Lễ hội 24/7 được tổ chức liên tục tại Grand World.

CƠ HỘI VÀNG DUY NHẤT CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI 

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN ĐẶC BIỆT

Đăng ký ngay để nhận thông tin Grand World.

 

 

Bình luận