Cầu Giấy Center Point

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

 

1. Giới thiệu về Công ty Hacinco

 

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) - tên giao dịch quốc tế Hanoi Construction Investment Company No 2 - là Doanh nghiệp Nhà nước Hạng I với hơn 39 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ.

Hacinco xác  định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty”

Hacinco luôn hướng tới mục tiêu “Quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước”

Tuyên ngôn của chúng tôi là “Quan hệ hợp tác lâu dài ổn định, Dịch vụ tin cậy hoàn hảo”

Hacinco tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất.

 

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Đầu tư xây dựng dự án và nhận thầu xây lắp

Là một Công ty Đầu tư Xây dựng có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư Xây lắp - lĩnh vực được xem là kinh doanh chính, mũi nhọn và đạt hiệu quả cao của Hacinco trong thời gian qua.

Hacinco đã chứng minh được thế mạnh của mình qua việc trúng thầu nhiều công trình trọng điểm tại Hà Nội như: Chủ trì liên doanh xây dựng chợ Đồng Xuân - Bắc Qua Hà Nội, Đầu tư xây dựng Làng sinh viên HACINCO, Khách sạn HACINCO, Khách sạn Bình Minh I tại Hà Nội, Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, cải tạo trụ sở văn phòng Quốc Hội - 35 Ngô Quyền. Ngoài ra Công ty còn tham gia xây dựng nhiều công trình ở các Tỉnh Thành phố khác như: Bệnh viện tại Điện Biên - Lai Châu, Trung tâm điều hành giao thông tại thành phố Thái Nguyên, Khách sạn Bình Minh II tại Hạ Long…

Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội cũng đã thi công một số công trình tại nước ngoài: chợ Phôn - ni tỉnh Viên Chăn nước CHDCND Lào, các công trình nhà ở cao tầng của thủ đô Xôphia - Bungari.

 Các dự án Đầu tư xây dựng tiêu biểu của Hacinco:

  • Làng sinh viên Hacinco
  • Dự án xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp tại địa điểm Cầu Diễn với 02 khối nhà B3&B4
  • Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Đại Kim

2. Kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch lữ hành

 

Nền kinh tế Việt Nam đang chuyển dịch cơ cấu theo hướng công nghiệp hoá - hiện đại hoá, tăng tỷ trọng đóng góp của ngành thương mại - dịch vụ trong GPD cả nước. Lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch lữ hành của Hacinco đang phát huy được thế mạnh và hiệu quả. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách trong nước và quốc tế, Hacinco không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ. Năm 2009, Hacinco cung cấp thêm hai sản phẩm mới là Trung tâm Hội nghị Hacinco và Du lịch xã hội, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Các sản phẩm đã làm:

  • Khách sạn Thể Thao
  • Trung tâm Hội nghị Hacinco
  • Đến với TT Hội nghị Hacinco là đến với sự lựa chọn thông minh cho một thành công trọn vẹn
  • Du lịch xã hội