D. Le Roi Soleil

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

Tên dự án  D. Le Roi Soleil
Vị trí 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh
Diện tích khu đất 9185 m2
Tổng diện tích sàn 87,672 m2
Diện tích xây dựng 4046 m2
Tổng diện tích sàn tầng hầm 129,630 m2
Số tầng nổi 25 tầng
Mật độ xây dựng khối đế 50%
Mật độ xây dựng khối tháp 40%
Chiều cao công trình 86m
Số căn hộ 498 căn hộ
Số tầng hầm 6 tầng
Loại căn hộ có 5 loại căn hộ diện tích từ 83 -> 333

D’. Le Roi Soleil là sự kết tinh của một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, tiện ích vượt trội, cộng hưởng với vẻ đẹp, thiên nhiên hữu tình của Hồ Tây để đem đến những phút giây tận hưởng đích thực ngay giữa trung tâm Thành phố. Nằm trên ngã ba Đặng Thai Mai, Xuân Diệu, D’. Le Roi Soleil sở hữu vị trí tinh hoa nhất trên đất vàng Hồ Tây.

 

VỊ TRÍ TINH HOA TRÊN ĐẤT VÀNG 

 

Với ưu thế vượt trội bên Hồ Tây, cư dân sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp say đắm lòng người của thắng cảnh Hồ Tây, được đắm mình trong một bầu không khí trong lành, tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Hơn thế nữa, từ dự án chỉ mất ít phút cư dân có thể di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của Thủ đô như Hồ Gươm, công viên Bách Thảo, các địa điểm vui chơi giải trí, khu hành chính, trường học, bệnh viện, sân bay Nội Bài.

 

 

 MẶT BẰNG CĂN HỘ

 

Căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An là sự tái hiện hơi thở không gian sống của vị vua Mặt trời với những sản phẩm hoàn hảo theo phong cách Art Decor để mỗi khoảnh khắc của bạn đều được thụ hưởng sự trọn vẹn.
 
 
Có 5 loại hình căn hộ từ 83m2 – 333m2, mỗi căn hộ đều sở hữu riêng cho mình một không gian sống chan hòa ánh tự nhiên và có một tầm nhìn tuyệt vời, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thiên hòa địa lợi. D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An là một thế giới công nghệ với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp khoái nhất  đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp khoái nhất.
 
 
TÒA THÁP TIỆN ÍCH
 
 
D’. Le Roi Soleil là nơi hội tụ những giá trị sống vượt trội tạo nên một không gian sống đầy màu sắc với các tiện ích phong phú, hiện diện ngay trước cửa nhà đem đến những phút giây tận hưởng cao cấp nhất của cuộc sống hiện đại, giúp "tuyệt tác ven sống Hồ Tây" ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng.
 
 
 
 
Đặc biệt, ở D’. Le Roi Soleil có sự kết hợp hàng loạt các tiện ích độc đáo như:  
 
  • Phòng cộng đồng (dành cho cư dân)
  • Phòng Gym, Yoga, Spa, Sauna, Hair salon, Nail
  • Khu Trung tâm thương mại và tiện ích 5*
  • Phòng khám, hiệu thuốc
  • Nhà hàng Âu - Á
  • Khu vực tổ chức sự kiện, BBQ...

 

Thiết kế căn hộ

Bình luận