Dreamland Bonanza

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS VINALAND

Chủ đầu tư dự án Dreamland Bonanza là Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Vinaland. Vinaland được thành lập năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản tại khu vực Miền Bắc, Vinaland đã đầu tư và phát triển thành công nhiều dự án. 

 

Vinaland đã lựa chọn Công ty cổ phần BIC Việt Nam làm đối tác chiến lược quan trọng xuyên suốt cả quá trình quản lý, phân phối và tiếp thị dự án. Với một mong muốn “ĐÂY CHÍNH LÀ ĐIỂM TỰA TINH THẦN ĐỂ NÂNG TẦM VỊ THẾ CHO CÁC CHỦ NHÂN HIỆN TẠI & TƯƠNG LAI”, Vinaland thiết kế nên một Dreamland Bonanza hiện đại, đẳng cấp nhưng thân thiện, gần gũi với môi trường. 

 

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ DỰ ÁN VÀ TƯ VẤN TIẾP THỊ 

Công ty CP BIC Việt Nam  được chỉ định trở thành Đơn vị quản lý dự án và tư vấn tiếp thị của dự án Dreamland Bonanza. Trong thời gian hình thành và phát triển, Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án bao gồm đầu tư xây dựng nhà ở thương mại, dịch vụ về kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, nhà xưởng, xây dựng công trình và trang trí nội ngoại thất công trình.

  • Tòa nhà Rainbow Văn Quán 27 tầng tại: Lô B-CQ1 Khu Đô Thị Mới Văn Quán- Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tòa nhà Rainbow Linh Đàm 21 tầng tại: Lô A2 thuộc lô đất CT2, Khu đô thị mới Tây Nam Hồ Linh Đàm.
  • Khu nhà ở liền kề LK19, LK19-1 thuộc khu đô thị mới Đông Sơn, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Tòa nhà Nam Rice City Linh Đàm 21 tầng tại địa chỉ: Lô C1-CT5, Khu đô thị mới Tây Nam Hồ Linh Đàm