Eco Lake View

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN ECOLAND: 

– Chính thức đi vào hoạt động ngày 22/10/2015.

– Lĩnh vực hoạt động: ban đầu Ecoland hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Với tài chính vững mạnh Ecoland đã mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động như: kinh doanh bất động sản , phát triển các dự án bất động sản (xây dựng hệ thống trường học, nhà trẻ..), thi công xây dựng hệ thống phòng chống chữa cháy, hệ thống điện, nước,…

– Mục tiêu: phát triển bền vững mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Phát triển theo định hướng đa sở hữu về vốn và chuyên môn hóa từng lĩnh vực: “đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản-tư vấn, thiết kế-thi công, xây dựng hệ thống PCCC”.

Với khát vọng vươn mình ra biển lớn – hội nhập quốc tế, Ecoland chủ động tiên phong trong việc hiện đại hóa các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn tiến tiến. Ecoland đã và đang mang lại cho khách hàng những công trình có chất lượng và tiến độ vượt trội.

II. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CTCP ECOLAND: “SÁNG TẠO – NIỀM TIN – KIẾN TẠO DI SẢN”

– Sáng tạo: Ecoland luôn khuyến khích khả năng sáng tạo của đội ngũ, vượt ra ngoài những giới hạn nhằm không ngừng tạo ra những giá trị mới cho khách hàng và cổ đông, đối tác và cộng đồng.

Những sản phẩm bất động sản do Ecoland thiết kế, đầu tư xây dựng được khách hàng đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ, chất lượng công trình và các dịch vụ tiện ích có giá trị sử dụng lâu dài xuyên thời gian.

– Niềm Tin: Niềm tin là nền tảng cho mối quan hệ bền chặt. Thấu hiểu được điều này, Ecoland luôn nỗ lực không ngừng để gây dựng niềm tin lâu dài với khách hàng và đối tác.

Nỗ lực này đã được chứng minh qua các công trình tiêu biểu do Ecoland tư vấn, thiết kế. Với dự án do Ecoland làm chủ đầu tư ngoài thiết kế căn hộ tinh tế thì dự án luôn có pháp lý rõ ràng và có bảo lãnh ngân hàng đầy đủ.

– Kiến tạo di sản: Ecoland luôn nỗ lực tạo ra những công trình bền vững, độc đáo, góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho hiện tại và để lại thành quả cho các thế hệ tương lai.

III. TẦM NHÌN SỨ MỆNH CỦA ECO LAND

– Tầm nhìn: Ecoland phấn đấu trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trong nước và khu vực, trên nền sinh thái, vì sự phát triển bền vững.

“Eco” là viết tắt của từ ecology có nghĩa là sinh thái. Chủ đầu tư công ty cổ phần Ecoland muốn hướng đến xu hướng sinh thái, thân thiện với môi trường. Các công trình của Ecoland luôn dành nhiều không gian cho cây xanh và cảnh quan nội khu ví dụ như: Eco Park View, Eco Lake View, Eco Green City.

– Sứ mệnh: sứ mệnh của Ecoland là kiến tạo những công trình trường tồn cùng thời gian, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt và để lại những giá trị lâu dài cho các thế hệ tương lai.

Các dự án của Ecoland ngoài việc cung cấp cho cư dân một công trình chất lượng, giá cả phù hợp, tiện ích cao cấp còn mang đến cho cư dân bên trong và bên ngoài là một khu sinh thái ngay tại trung tâm các quận nội thành Hà Nội. Khi mà các chủ đầu tư thi nhau lấp hồ, phá các khu cây xanh để xây dự án khiến cho đất Hà Nội vốn đã ngột ngạt lại càng ngột ngạt hơn thì Ecoland lại có hướng đi ngược lại “xây khu sinh thái trong lòng thủ đô”. Các dự án do công ty cổ phần Ecoland đầu tư dành phần lớn quỹ đất cho cảnh quan cây xanh để không những cư dân của dự án mà cư dân trong vùng có thể thư giãn, đi dạo, tận hưởng không khi trong lành sau mỗi chiều đi làm mệt mỏi hoặc là chốn vui chơi vào mỗi dịp cuối tuần.