Mua nhà cận tết, nên hay không?

20:59:16 PM 28/12/2018

Theo nhận định của các chuyên gia Bất Động Sản thì cuối năm chính là thời điểm “vàng” cho những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ. Đây chính là lúc chủ đầu tư tung ra những chính sách ưu đãi đặc biệt như: mua nhà tặng vàng, mua nhà trúng xe hơi, mua nhà tặng gói nội thất…

 

Thị trường Bất Động Sản tăng đột biến dịp cuối năm

 

Hòa chung không khí bận rộn của những tháng cuối năm, thị trường bất động sản không ngừng tăng cao. Phân tích về hiện tượng bùng nổ bất động sản dịp cuối năm, giới chuyên môn cho rằng, khách hàng đầu tư bất động sản ở thời điểm này sẽ được hưởng vô vàn lợi ích.

 

Thứ nhất: Để đón đầu dòng tiền đang tăng tốc đổ vào thị trường dịp cuối năm, nhiều chủ đầu tư mạnh tay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng giải pháp tài chính linh hoạt. Nhiều dự án đưa ra các phương thức khuyến mãi và quà tặng cho khách hàng về ưu đãi và giá bán để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình.

 

Thứ 2: Nếu như cuối năm thường là thời điểm nhiều cá nhân, gia đình thực hiện các kế hoạch mua nhà, mua ô tô để hưởng lợi các ưu đãi đặc biệt thì các ngân hàng cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận đến sản phẩm mình muốn.

 

Chẳng hạn như gần đây, thị trường bất động sản đang xôn xao về việc khách hàng mua căn hộ VinCity của tập đoàn Vingroup sẽ được vay trả góp với thời hạn lên đến 35 năm.

 

Theo đó, gói hỗ trợ mua nhà linh hoạt được chủ đầu tư và ngân hàng Techcombank đưa ra được đánh giá là đầy sức hấp dẫn với người có nhu cầu mua nhà để ở hoặc đầu tư. Người mua VinCity được hưởng lợi kép với chính sách bán hàng của dự án. Khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ đã có thể ký hợp đồng mua bán, thay vì phải đóng ngay lập tức 30% vốn tự có như thông lệ thị trường.

 

Ngoài ra, khách hàng được vay 70% còn lại, trả góp lên đến 35 năm, được coi như 1 hình thức bỏ ống tiết kiệm cố định trong vòng 10 năm, mỗi tháng chỉ từ 3.9 triệu đồng, sau đó mức trả tăng không đáng kể. Cách thanh toán kiểu “bỏ ống” lâu dài này giúp rút ngắn quá trình tiết kiệm mua nhà và giảm bớt áp lực tài chính cho người mua. Việc cơ cấu được sản phẩm để số tiền bỏ ống gần như cố định suốt thời hạn vay khiến số tiền trả hàng tháng càng về sau càng trở nên dễ dàng.

 

“Với giải pháp tài chính tối ưu từ Techcombank và chủ đầu tư Vingroup, người dân có thể thuận tiện mua căn hộ VinCity phù hợp với khả năng tài chính của mình. VinCity còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả lâu dài cho tất cả mọi người, kể cả nhà đầu tư nước ngoài”, đại diện Vingroup chia sẻ.

 

Xem chi tiết thông tin dự án VinCity đang gây bão thị trường bất động sản cuối năm 2018 tại: omaha.vn

SHARE