Thu nhập bao nhiêu thì mua được nhà VinCity?

18:24:29 PM 06/12/2018

Trước những thông tin rầm rộ về nhà giá rẻ thương hiệu VinCity mà tập đoàn Vingroup mới triển khai, nhiều người đặt ra câu hỏi: “thu nhập bao nhiêu thì mua được nhà VinCity?”. Để giải đáp những băn khoăn đó, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi bằng các ví dụ minh chứng thực tế dưới đây.

 

“Tôi một nhân viên làm việc tại công ty đồ gỗ mỹ nghệ ở Hà Nội với mức lương 12 triệu đồng trên một tháng. Thu nhập đủ để tôi trang trải cuộc sống hàng ngày. Với 3 năm làm việc chăm chỉ tôi tiết kiệm được 160 triệu đồng. Theo đó, vì công việc của tôi đòi hỏi phải theo cuộc sống đô thị, bố mẹ tôi hiểu được điều đó nên cũng tích góp và hướng cho tôi mua được căn chung cư để ổn định cuộc sống đô thị. Hiện tại, cộng dồn cả tiền tích góp lẫn tiền bố mẹ cho, tôi có khoảng 600 triệu. Liệu tôi có thể mua nhà Hà Nội không?” Anh Hải chia sẻ qua hòm thư của chúng tôi.

 

“Gần đây, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện tràn ngập thông tin về nhà ở VinCity, tôi thấy khá tò mò nên lên mạng tìm hiểu cho rõ. Tôi khá ấn tượng với những con số tiện ích cũng như mô hình xây dựng mà Vingroup phát triển vào VinCity. Bản thân tôi rất mong ước được sinh sống trong môi trường chuẩn Singapore này. Không biết vấn đề trả góp dự án này có thực sự như truyền thông đưa tin?” Một khán giả nickname “Socola Đen” chia sẻ.

 

Đứng trước rất nhiều câu hỏi liên quan đến dự án. Bà Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Vinhomes phát biểu rằng:

 

Vingroup phát triển VinCity không chỉ kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp mà còn cung cấp giải pháp tài chính tối ưu để đại đa số cư dân, khách hàng đều có cơ hội mua nhà thành phố trước 30 tuổi.

 

Với VinCity, bạn có thể chọn chính sách "trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng" hoặc "trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng". Mới đây nhất, tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank đưa ra phương án tài chính niên kim cố định đặc biệt dành cho khách mua căn hộ VinCity Ocean Park. Theo đó, khách hàng chỉ trả một khoản cố định cho cả lãi và gốc trong 35 năm khi vay mua căn hộ.

 

Để chuẩn bị cho một mái ấm gia đình 2 vợ chồng cùng 1 đến 2 con, bạn nên cân nhắc đầu tư căn hộ 2 phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng. Theo chính sách thanh toán của VinCity, bạn chỉ cần trả trước 10% (khoảng 150 triệu) là có thể ký hợp đồng mua bán. 20% sau đó sẽ được đóng trong thời hạn trong 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Hơn hết, bạn có thể được ngân hàng Techcombank cho vay 70% giá trị căn hộ với thời hạn lên tới 35 năm. Chính sách này giúp bạn thu xếp kế hoạch tài chính thuận lợi hơn, giảm áp lực đối với khoản tiền đóng ban đầu.

 

Như vậy, tính theo căn hộ 2 phòng ngủ, mỗi tháng bạn chỉ cần trả 5-8 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Từ những phân tích trên, chúng ta có thể tự trả lời câu hỏi “Thu nhập bao nhiêu thì mua được nhà VinCity?” đúng không.

 

Chúc các bạn sớm có được quyết định đúng đắn cho mình!

 

Biển hồ nước mặn cát trắng - Điểm nhấn đặc biệt của dự án Vincity Ocean Park
VinCity - Đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa

 

omaha.vn - Kênh mua nhà trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0933 689 681SHARE