Green Pearl Tuần Châu

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

 

 

Công ty cổ phần đầu tư Fintech Green không phải là một cái tên xa lạ trong giới đầu tư tài chính và bất động sản. Với lợi thế sở hữu nhiều quỹ đất tốt ở những vị trí đẹp, ban lãnh đạo công ty định hướng tầm nhìn đầu tư bất động sản theo chiều sâu để trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Và Green Pearl Tuần Châu là một trong những dự án vô cùng tâm huyết của chủ đầu tư này.

 

Fintech Green tập trung trí tuệ và nguồn lực “Hợp tác phát triển” nhằm không ngừng nâng cao “Uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong kinh doanh, trong hoạt động xã hội. Fintech Green phấn đấu trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên Thế giới; xây dựng thành công chuỗi giá trị đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt

Fintech Green có đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng cùng tiềm lực tài chính lớn. Doanh nghiệp này đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, những đơn vị tư vấn hàng đầu, các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm kiến tạo nên những dự án đẳng cấp mang lại giá trị sinh lời lớn cho nhà đầu tư.