Hà Nội Golden Lake

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

 

Là một thành viên của Hòa Bình Group, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế, phát triển hạ tầng đô thị… công ty TNHH Hòa Bình đã đạt được nhiều thành công và tạo dựng thương hiệu trên thị trường. Sau hơn 30 năm trưởng thành và phát triển, công ty đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản với sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Trong lĩnh vực BĐS, chủ đầu tư Hòa Bình là thương hiệu cực kỳ uy tín ở phân khúc cao cấp, được rất nhiều khách hàng và giới chuyên gia đánh giá rất cao. Sản phẩm Golden Bay Đà Nẵng đạt kỷ lục bể bơi dát vàng cao và lớn nhất thế giới, cũng là nơi vinh dự được đoàn bay của tổng thống Mỹ Donald Trump chọn làm nơi nghỉ nhân dịp Apec 2018.

 

 

Thương hiệu Wyndham

 

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới. Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.