Hateco Apollo Xuân Phương

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO.,JSC) được thành lập từ năm 2004 bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản.

 

Sứ mệnh của HATECO là mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và toàn xã hội nói chung.

 

Với lịch sử gần 15 năm hình thành và phát triển, Công ty HATECO đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách nhưng với kinh nghiệm của lãnh đạo công ty cùng sức trẻ và nhiệt huyết của tất cả cán bộ nhân viên, HATECO đã phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng. Đến nay Công ty HATECO đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án khu đô thị mới, khu du lịch sinh thái; khu chung cư căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng...với tổng số vốn đã đầu tư, góp vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

 

HATECO cam kết sẽ hướng đến dự bền vững, chuyên nghiệp, tận tâm, chân chính phát triển khái niệm sống văn minh, giải pháp sống hiện đại, nhân văn, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng; cam kết song hành dài lâu cùng khách hàng, vì sự phát triển bền vững, an lành, khỏe mạnh, toàn diện cho mỗi gia đình

 

TẦM NHÌN

 

HATECO mong muốn và cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á cả về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

 

SỨ MỆNH

 

Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và toàn xã hội nói chung.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

HATECO luôn hướng đến một giá trị phát triển đó là "Chất lượng trong sản phẩm" và "Sự tận tâm với khách hàng".