Mon City Mỹ Đình

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

 Công ty TNHH Xây dựng Hải Đăng được thành lập từ năm 1997. Với 5 năm (1997 - 2002) hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đã tạo được tiếng vang cũng như thương hiệu bằng chính sự nỗ lực cũng như bản lĩnh của một doanh nghiệp. Từ năm 2003 - 2010, doanh nghiệp bắt đầu chuyển sang hoạt động kinh doanh bất động sản và gom về cho mình những mảnh đất vàng. Đay là tiền đề cũng như những vốn liếng quý giá để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. 

Cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh vượt bậc của doanh nghiệp với hàng loạt các dự án ngàn tỷ được triển khai từ năm 2015 khi tổ hợp nhà phố đẳng cấp Mon City Mỹ Đình, Khu chung cư văn phòng cao cấp 29 Láng Hạ, siêu dự án Hạ Long Central Plaza ra đời, tạo tiếng vang lớn và tái cấu trúc với tên gọi mới - HD Mon Holdings. 

Trong suốt nhiều năm liền, HD Mon Holdings luôn luôn là doanh nghiệp có những hoạt động táo bạo, mang tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh cực xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Bên cạnh đó, HD Mon Holdings cũng chú trọng phát triển chất lượng cũng như mở rộng đội ngũ nhân viên ngày càn chuyên nghiệp trẻ hóa. Điều này là một trong những tín hiệu đáng mừng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.