Mỹ Đình Pearl

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG NHÂN DỊP BÀN GIAO THÁP PEARL 1 

Nhân dịp bàn giao căn hộ cho khách hàng tại tháp Pearl 1, chủ đầu tư SSG công bố chính sách bán hàng đặc biệt

 

"TRAO CĂN HỘ SANG - TẶNG NỘI THẤT VÀNG"

-------- Hiệu lực từ ngày 14/11/2018 -------

 

I. THỜI GIAN ÁP DỤNG: từ ngày 14/11/2018 cho tới khi có chính sách mới thay thế. (Tất cả các chính sách bán hàng đã ban hành trước thời điểm hiệu lực của chính sách này sẽ không còn hiệu lực thực hiện)

 

II. ƯU ĐÃI CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ:

 

1. Miễn phí 02 (hai) năm phí quản lý vận hành (phí dịch vụ):

 

Khách hàng mua căn hộ được tặng gói Phí Quản Lý Vận Hành 02 (hai) năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp....) kể từ thời điểm Chủ đầu tư gửi thông báo nhận bàn giao căn hộ cho khách hàng. Từ năm thứ 3 trở đi khách hàng tự thanh toán mức Phí Quản Lý Vận Hành theo thông báo của Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà. 

Ghi chú: Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các khách hàng Thanh toán trước hoặc đúng tiến độ quy định nêu trong Hợp đồng mua bán. 

 

2. Miễn phí đỗ xe ô tô thứ nhất trong 01 (một) năm 

 

Khách hàng mua căn hộ được miễn phí đõ xe ô tô thứ nhất trong 1 năm kể từ thời điểm Chủ đầu tư gửi thông báo bàn giao căn hộ cho khách hàng. Từ năm thứ 2 trở đi khách hàng tự thanh toán theo mức phí áp dụng trong thông báo của Đơn vị quản lý dịch vụ. 

 

3. Miễn phí gọi tập Gym/bể bơi trong 1 năm:

 

Khách hàng mua căn hộ được miễn phí sử dụng phòng tập Gym/hồ bơi cho cả gia đình trong 1 năm kể từ thời điểm Chủ đầu tư gửi thông báo nhận bàn giao căn hộ cho khách hàng. Từ năm thứ 2 trở đi khách hàng tự thanh toán theo mức phí áp dụng trong thông báo của Đơn vị quản lý dịch vụ. 

 

Ghi chú: Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thành viên trong gia đình cùng hộ khẩu của Khách hàng (Chủ sở hữu căn hộ) và các thành viên này có đăng ký tạm trú tại chính căn hộ mà khách hàng đang đứng tên. Thanh toán đúng hoặc trước tiến độ quy định nêu trong Hợp đồng mua bán. 

 

4. GÓI QUÀ TẶNG NỘI THẤT 

 

4.1. Trường hợp KHÔNG tham gia gói Hỗ Trợ Lãi Suất 

Tòa Pearl 1: 

 

Tòa Pearl 2:

 

 

Ghi chú: 

 

- Quà tặng này chỉ áp dụng cho khách hàng mua căn hộ trong khoảng thời gian từ ngày 14/11/2018 cho tới khi có chính sách mới thay thế và thanh toán đúng hoặc trước tiến độ quy định nêu trong Hợp đồng mua bán. Quà tặng sẽ được quy đổi thành tiền và được giảm trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ (đã bao gồm 10% thuế VAT) 

 

- Giá trị quà tặng gói nội thất nêu trên chỉ áp dụng cho các khách hàng không tham gia gói Hỗ Trợ Lãi Suất. 

 

4.2. Trường hợp tham gia gói Hỗ Trợ Lãi Suất 

 

Tòa Pearl 1: 

 

 

Tòa Pearl 2: 

 

 

Ghi chú:

- Quà tặng này chỉ áp dụng cho khách hàng mua căn hộ trong khoảng thời gian từ ngày 14/11/2018 cho tới khi có chính sách mới thay thế và thanh toán đúng hoặc trước tiến độ quy định nêu trong Hợp đồng mua bán. Quà tặng sẽ được quy đổi thành tiền và được giảm trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ (đã bao gồm 10% thuế VAT) 

 

5. Chiết khấu mua từ 2 căn trở lên: 

 

Khách hàng và người thân mua từ 02 căn hộ trở lên (Khách hàng mua hoặc Khách hàng và người thân mua): được chiết khấu 01% vào Giá bán của căn hộ (đã bao gồm 10% thuế VAT) từ căn thứ 2 trở đi và chỉ áp dụng với căn hộ mua mới từ sau ngày 06/3/2018.

 

Ghi chú: Người thân của Khách hàng thuộc các mối quan hệ sau đây: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ, cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau. Khách hàng phải cung cấp các giấy tờ hợp lệ để chứng minh mối quan hệ.

 

III. CÁC GÓI ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

 

1. ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN SỚM:

 

Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ (đã bao gồm thuế VAT) và 100% kinh phí bảo trì trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất 07 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương lên đến 10%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ (Đã bao gồm 10% thuế VAT). 

Ghi chú: Ưu đãi thanh toán sớm chỉ áp dụng cho khách hàng mua căn hộ ở tòa Pearl 02. 

 

2. HỖ TRỢ LÃU SUẤT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VAY VỐN CỦA NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM - CHI NHÁNH HÀ THÀNH 

 

- Thời hạn vay vốn: Tối đa 20 năm kể từ ngày giải ngân 

- Lãi suất vay vốn (trong và sau hỗ trợ): 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ lãi suất đối với các khách hàng ký hợp đồng tín dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng  mua bán căn hộ. 

- Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, lãi suất vay vốn được áp dụng theo quy định của Ngân hàng Vietcombank - CN Hà Thành. 

Thời gian hỗ trợ lãi suất

Tòa Pearl 01: Tối đa 36 tháng, nhưng không muộn hơn thời điểm sau 12 tháng kể từ ngày Chủ đầu tư gửi thông báo bàn giao căn hộ. 

Tòa Pearl 02: Tối đa 30 tháng, nhưng không muộn hơn thời điểm sau 6 tháng kể từ ngày Chủ đầu tư gửi thông báo bàn giao căn hộ.

- Ân hạn trả nợ gốc: Khách hàng được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi vay nhưng không quá 24 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân vay vốn lần đầu tiên. 

 

IV. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THEO HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ

 

Tòa Pearl 1: 

Tòa Pearl 2: