Sky Park Residence

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển gắn liền với lịch sử truyền thống anh hùng cách mạng của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và của cả nước nói chung, đã và đang là ngọn cờ đầu trong sản xuất kinh doanh và xây dựng quê hương đất nước.

 

Sự ra đời của Ty Kiến Trúc Thanh Hóa, tiền thân của Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa vào năm 1961, là cái mốc khởi đầu cho sự phát triển của ngành xây dựng Thanh Hóa sau này. Nhiều công trình xây dựng mang dấu ấn đã được ra đời như : Bưu điện Thanh Hóa, nhà hát Lam Sơn, khu phố Phan Chu Trinh, trung tâm hội nghị 25B, nhà khách 25A cùng nhiều công trình xây dựng khác đã đi vào lịch sử của ngành xây dựng Thanh hóa trong giai đoạn xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Miền Bắc và hàn gắn vết thương sau chiến tranh. Đặc biệt, trong lịch sử của ngành, cán bộ công nhân viên Tổng Công Ty luôn tự hào là đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình tham gia xây dựng Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, nơi yên nghỉ của Bác Hồ Kính yêu.

 

 

Tổng công ty cũng đã đóng góp một số dự án có tên tuổi trong tỉnh như: Khu văn phòng liên sở y tế giáo dục, văn hóa, thể thao và du lịch, nhà khách tỉnh ủy, sở công an, sở tài chính, cục thuế Thanh Hóa, kho bạc nhà nước đều được đánh giá cao về chất lượng xây dựng và kiến trúc. Trong giai đoạn đổi mới, Tổng Công Ty đã bứt phá đi lên bằng những hợp đồng hàng ngàn tỉ đồng với các công trình xây dựng trong tỉnh như đường cao tốc Ngã Ba Voi đi Sầm Sơn, các dự án xây dựng khu đô thị Nam thành phố Thanh Hóa và các nhà máy, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

 

Với tư duy sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, tập trung nguồn lực để thực hiện các chiến lược phát triển vươn lên tầm vóc cao hơn, Tổng Công Ty đã mở rộng liên doanh, liên kết đối với doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa như tập đoàn Hong Fu đến từ Đài Loan, Trung Quốc. Những dự án trọng tâm mang lại động lực phát triển cho Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa vươn tới khách hàng nước ngoài chính là đầu tư thành công các nhà máy trong khu công nghiệp Hoàng Long thành phố Thanh Hóa – ANNORA Nghi Sơn – ANLENA Yên Định tỉnh Thanh Hóa.

 

Ngoài ra, việc xây dựng phát triển khu công nghiệp tạo ra điều kiện tổng thể để mở rộng sản xuất cho các công ty thành viên trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng như gạch xây, đá quy chuẩn, bê tông thương phẩm… Đặc biệt là đảm bảo vận tải cho các khu công nghiệp, Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa đã hợp tác với tập đoàn Mega Spring đầu tư công ty vận tải container với gần 100 phương tiện vận tải, chủ động hoàn toàn trong khâu vận tải xuất khẩu cho các nhà máy trong các khu công nghiệp do Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa đầu tư.

 

Từ kinh nghiệm của một nhà đầu tư xây dựng trong lĩnh vực bất động sản và bằng chính năng lực của mình, với số vốn điều lệ lên tới 165 tỷ tương đương với 16.5 triệu cổ phần, năm 2013, Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa đã mạnh dạn vươn ra đầu tư bất động sản tới các tỉnh thành khác trong cả nước. Đặc biệt trong ba năm trở lại đây, Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa đã đầu tư một số công trình trọng điểm tại thành phố Hà Nội như khách sạn Grand Mercure tọa lạc gần khu di tích lịch sử văn hóa Văn Miếu Quốc Tử Giám.

 

Đây là một dự án khách sạn hạng sang, công năng hoạt động tiêu chuẩn 5 sao được Tổng Công Ty đầu tư với mức vốn khoảng 1.200 tỷ. Khách sạn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2018. Song song với đó là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Sky Park Residence đang được triển khai tại số 03 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội và dự kiến bàn giao vào năm 2018. Sky Park Residence là khu hỗn hợp bao gồm dịch vụ văn phòng và 496 căn hộ cao cấp nằm tại vị trí trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của quận Cầu Giấy. Bên cạnh đó khu tổ hợp chung cư số 09 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cũng đang trong kế hoạch triển khai xây dựng với nguồn vốn khoảng 1.600 tỷ vào năm 2018.

 

Ghi nhận những thành tích mà Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa đã đạt được trong hơn nửa thế kỷ qua, Đảng và Nhà Nước đã trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba và nhiều phần thưởng của các Bộ, Ngành Trung Ương nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với các thế hệ cán bộ công nhân viên Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa để họ bước tiếp trên chặng đường phát triển mới. Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa đang từng bước vươn lên xây dựng thành công một thương hiệu mạnh trên thị trường và trở thành một ngôi sao sáng trong ngành xây dựng Việt Nam.

 

- Trụ sở chính: Số 5 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, Tp. Thanh Hóa
- Văn phòng tại Hà Nội: Số 9 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.