Sunshine Center Phạm Hùng

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

CHÍNH SÁCH SUNSHINE CENTER

I. CHÍNH SÁCH CHUNG SUNSHINE CENTER

♦  Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/04/2019 đến khi có chính sách bán hàng mới thay thế

♦  Đối tượng áp dụng: Khách hàng (sau đây gọi tắt là KH) mua căn hộ tòa A, B (sau đây gọi tắt là CH) tại dự án Sunshine Center.

II. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG

♦  Áp dụng chung: Miễn phí 2 năm phí dịch vụ cho khách hàng

2.1: ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI VIỆT NAM

2.1.1: Khách hàng thanh toán theo hình thức thông thường

Tiến độ thanh toán tháng 4

2.1.2: Khách hàng thanh toán theo hình thức vay vốn ngân hàng

Tiến độ thanh toán ngân hàng tháng 4

2.1.3: Chương trình hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư áp dụng cho khách hàng như sau:

Chủ đầu tư triểu khai chương trình HTLS cho KH tại các ngân hàng do chủ đầu tư chủ định. Áp dụng với khách hàng thanh toán đến 95% giá bán căn hộ (gồm VAT, chưa gồm KPBT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB như sau:

Chương trình HTLS tháng 4

Áp dụng đối với KH là cá nhân (KHCN), đứng tên trong HĐMB, KH là doanh nghiệp (KHDN) được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng lãi suất và phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng

***ĐẶC BIỆT khách hàng còn được tặng 01 gói NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH nhập khẩu cao cấp trị giá 120.000.000đ (đã gồm VAT) (áp dụng cho mục 2.1.2 và 2.1.3)

2.2: ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

♦ Tặng 01 gói nội thất trị giá 250.000.000đ (đã bao gồm VAT)

♦ Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với lợi nhuận lên tới 8% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và KPBT)/năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ để khai thác dịch vụ

♦ Thời gian cam kết: 2 năm

♦ Điều kiện áp dụng: Khách hàng tham gia chương trình phải bàn giao căn hộ có hoàn thiện nội thất rời tối thiểu là 250.000.000đ (đã bao gồm VAT)

2.3 ÁP DỤNG CHUNG CHO KH THANH TOÁN SỚM BẰNG VỐN TỰ CÓ

Đối với khách hàng không vay vốn ngân hàng và thanh toán bằng vốn tự có từ 70% trở lên/tổng giá trị căn hộ (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại tại thời điểm ký HĐMB được hưởng chiết khấu ngay 6% GTCH (trước VAT _ KPBT)

Lưu ý: Tất cả quà tặng tại mục II được quy đổi thành tiền mặt thì khách hàng được hưởng 90% của giá trị quà tặng. Số tiền quy đổi này khách hàng sẽ được chiếu khấu vào tổng giá trị căn hộ.

Chương trình quà tặng này sẽ do chủ đầu tư tặng cho khách hàng (điều kiện áp dụng: dành cho khách hàng ký HĐMB và hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư)