Sunshine City Sài Gòn

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

 Sunshine City Saigon hỗ trợ chính sách bán hàng cực hấp dẫn

 

 

Về giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sẽ có mức giá dự kiến vào mức 50 – 55 triệu/m2 ( chưa VAT ). Đây là mức giá được đánh giá khá hợp lý so với những giá trị mà dự án mang lại cho cư dân. Ngoài ra, trong căn hộ Sunshine City Quận 7 còn có 1 vài nội thất dát vàng cực kỳ sang trọng, do đó với mức giá 50 – 55 tr/m2 là hoàn toàn hợp lý.

 

Ngoài giá bán Sunshine City Saigon hợp lý ra, để kích cầu khách hàng, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách bán hàng cực hấp dẫn với những mức chiết khấu cao cho khách hàng.

 

Chính sách bán hàng cụ thể như sau:

Chính sách ưu đãi cho khách hàng đầu tư dự án Sunshine City Quận 7

 

+ Khách hàng khi thanh toán 30% giá trị căn hộ sẽ được kí HĐMB ( hợp đồng mua bán ). Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi cho 65% giá trị căn hộ bao gồm VAT trong 18 tháng.

 

+ Khách hàng thanh toán ngay 50% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐMB sẽ nhận được chiết khấu 4%

 

+ Khách hàng thanh toán ngay 70% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐMB sẽ nhận được chiết khấu 6%

 

+ Khách hàng thanh toán ngay 95% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐMB sẽ nhận được chiết khấu 10%

 

+ Trường hợp khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư sẽ nhận được chiết khấu 3%.

 

Đối với mỗi khách hàng đầu tư dự án Sunshine City Saigon Quận 7 đều sẽ nhận được chính sách hỗ trợ vay vốn từ 65 – 70% tổng giá trị sản phẩm, thời gian vay kéo dài từ 20 – 30 năm.

 

Ưu đãi cho KH đầu tư căn hộ Sunshine

 

Phương thức thanh toán căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Lịch thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn

 

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là 1 trong những sản phẩm hạng sang của Sunshine Group. Được ra mắt trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn vào ngày 14/11/2018. Đây là dự án Nam Tiến đầu tiên của chủ đầu tư này, có thể nói thị trường khu Nam sẽ có nhiều biến động lớn trong thời gian tới.

 

Dự án Sunshine City Quận 7 như những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho tập đoàn Sunshine Group phát triển tại mảnh đất Thành Phố Hồ Chí Minh thân yêu của chúng ta. Đây sẽ là dự án tạo nên sức hút nhất đến với khách hàng khu Nam. Bởi chủ đầu tư đã cho xây dựng tại đây những tiện ích đẳng cấp kết hợp vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 7, hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm.

 

Trong thời gian gần đây, giá đất đang tăng cao kéo theo đó chính là giá bán những dự án hạng sang cũng tăng theo. Theo thống kê trong vài tháng tới giá nhà đất và căn hộ chung cư sẽ còn tăng mạnh. Vì thế những khách hàng có nhu cầu đầu tư nhà đất tại quận 7 nên quyết đoán đầu tư ngay trong giai đoạn này.