Cập nhật nhanh nhất chính sách bán hàng siêu “hot”

20:59:01 PM 12/11/2018

Vincity Ocean Park là cái tên đang tạo ra làn sóng lớn trên thị trường bất động sản thời gian qua. Vincity Ocean Park nằm trong top những đại dự án gây bão của chủ đầu tư Vingroup. Thực hiện hóa ước mơ đưa mô hình đẳng cấp Singapore đến phía Đông thành phố, Vincity Ocean Park được quy hoạch và kiến tạo dựa trên những đẳng cấp chuẩn mực về tiện ích, hứa hẹn mang lại cuộc sống lý tưởng cho cư dân tương lai của Vin. Theo đó, trong sự kiện ra mắt phân khu căn hộ đầu tiên tại Vincity Ocean Park vừa qua, Vingroup còn bất ngờ công bố chính sách thanh toán với mức ưu đãi cực khủng. 

 

 

Tổ hợp tiện ích hoàn hảo 

Vincity Ocean Park với cảnh quan vô cùng độc đáo cùng tổ hợp dịch vụ tiện ích đầy đủ bao gồm hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế; các trung tâm thương mại giao thương, buôn bán. Với những điểm sáng về tiện ích, với 117ha diện tích công viên cây xanh, hơn 100 điểm nướng và hàng chục công viên cây xanh,...phục vụ tối ưu cho nhu cầu khách hàng. 

Sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp với nhiều phân khu hiện đại, sang trọng như vậy. Vincity Ocean Park còn đưa ra chính sách bán hàng ưu việt chưa từng có, hỗ trợ tối đa cho khách hàng và giới đầu tư.

 

Chính sách bán hàng chưa từng có 

Cụ thể, khi khách hàng mua Vincity chỉ cần đóng 10% đã được đăng ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. Thay vì đóng ngay 30% giá trị căn hộ khi mua theo như thông lệ thị trường. 70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm. Với những ưu đãi về chính sách như vậy, Vincity Ocean Park đã góp phần giải quyết và hỗ trợ vấn đề nhà ở cho người dân.

 

Không những vậy, theo Vingroup việc giãn tiến độ thanh toán và cho vay 70% trong thời hạn dài nhất Việt Nam, Vincity Ocean Park là sự lựa chọn tối ưu cho đối tượng khách hàng muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp, sang trọng trong giai đoạn tích lũy.

 

Đại đô thị Vincity Ocean Park với chính sách bán hàng siêu ưu đãi là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng hiện đại và đẳng cấp cho khách hàng của Vincity Ocean Park.

                                      

 

SHARE