ĐẮM SAY VỚI THÁNH ĐỊA TÌNH YÊU VENICE LÃNG MẠN NHƯ TẠI NƯỚC Ý XA XÔI

13:01:32 PM 16/01/2021

ĐẮM SAY VỚI THÁNH ĐỊA TÌNH YÊU VENICE LÃNG MẠN NHƯ TẠI NƯỚC Ý XA XÔI
 
🎵 Khi nhắc tới Venice - thành phố lãng mạn bậc nhất nước Ý, ai cũng sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh lộng lẫy và quyến rũ của những con phố cổ với lối kiến trúc phục hưng hoàn mỹ, dòng kênh đào chằng chịt thơ mộng và những con thuyền Gondola vang vọng tiếng hát Opera. Dường như trên thế giới này sẽ chẳng thể tìm được một nơi thứ 2 như vậy.
✨ Giờ đây du khách không cần đi xa đến vậy bởi ngay tại Grand World, một thành phố du lịch không chỉ hướng tới vẻ đẹp “thông thường” mà còn phải trở thành một điểm đến có nội dung đặc sắc, cuốn hút, đáp ứng những gì mà du khách hằng mong ước về một Venice xa xôi.
⭕️ Với vẻ đẹp cổ điển, cuốn hút, mọi ngóc ngách của Venice tại Grand World đều mang vẻ lãng mạn, ngọt ngào khiến du khách xiêu lòng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Một điểm hẹn lý tưởng để trao nhau những lời thương bởi cảm hứng tình yêu tràn ngập ở khắp mọi nơi.
🏰 Các cặp đôi tới đây chỉ cần đi dọc theo hai bờ kênh, say sưa chiêm ngưỡng cổng lâu đài đón tráng lệ, tháp hẹn hò khổng lồ hay thả mình trên những con thuyền Gondola là đã có những khoảnh khắc chẳng thể nào quên trong đời.
👍 Venice Grand World luôn mang một vẻ quyến rũ đầy bí ẩn mà bất kỳ ai cũng muốn khám phá giống như mảnh đất tại nước Ý xa xôi và chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến hút khách bậc nhất Phú Quốc United Center.
🎵 Không chỉ có vậy, điểm nhấn làm Venice Grand World đặc biệt hơn muôn phần chính là những show diễn âm nhạc, ánh sáng cùng những lễ hội nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới hội tụ về đây.
💎 Tất cả đều cho thấy một cơ hội đầu tư chắc thắng nữa lại rộng cửa chờ đón những bước chân khám phá thánh địa tình yêu!!!
👇 Ngay cuối tuần này chính là một cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các nhà đầu tư thông thái khám phá điểm đến của những công trình tinh hoa, tâm điểm vàng đầu tư 2021.
🎉 Sự kiện: Điểm đến của các công trình biểu tượng
⏰ Thời gian: 17:30 - 20:30, Thứ Bảy, 16/01/2021
🏗 Địa điểm: Quảng trường Huyền Thoại - Dự án Grand World Phú Quốc, Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
SHARE