DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN

15:36:52 PM 21/01/2021

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN "SINH LỜI NGAY" TẠI PHÚ QUỐC THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ
 
Sau khi chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam, nhiều chuyên gia dự đoán, Phú Quốc sẽ tiếp tục chứng kiến sự thăng hoa của thị trường bất động sản, đặc biệt là những dự án du lịch - nghỉ dưỡng “tất cả trong một”.
 
Dự án đã hoàn thiện “sinh lời ngay” tại Phú Quốc hút nhà đầu tư - Ảnh 2.
 
✨Tại Hội thảo "Phú Quốc: Đón vận hội - Dẫn lối thành công" vừa diễn ra ngay sau ngày Phú Quốc được Ủy ban thường vụ Quốc hội trao nghị quyết trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước, bà Đặng Phương Hằng - Tổng giám đốc CBRE cho biết đầu tư vào bất động sản Phú Quốc trong giai đoạn này, đặc biệt tại những khu vực có hệ sinh thái được đầu tư bài bản, đã bắt đúng sóng, hứa hẹn tiềm năng phát triển trong tương lai.
 
✨Theo bà, những bất động sản nằm trong hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng hoàn chỉnh sẽ giúp bảo toàn giá trị, thậm chí có tốc độ tăng giá bền vững hơn so với nhà, đất nằm độc lập, riêng lẻ.
 
✨"Mô hình này đã phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các khu vực có thế mạnh du lịch như đảo Sentosa (Singapore), Pattaya (Thái Lan), Genting (Malaysia)…", bà Hằng nói.

 

SHARE