Grand World - Điểm Đến Của Các Công Trình Biểu Tượng

13:10:42 PM 12/01/2021

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TINH HOA CHÂU ÂU HỘI TỤ TẠI GRAND WORLD PHÚ QUỐC


✨ Châu Âu được xem là cái nôi của nền văn minh nhân loại. Trải qua bề dày lịch sử hàng ngàn năm, những tinh hoa văn hoá của lục địa già được chắt lọc và hội tụ trong những công trình kiến trúc biểu tượng, những tòa lâu đài cổ kính hay cung điện nguy nga, tráng lệ.
⭕️ Tại sự kiện “ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG” diễn ra vào thứ 7 ngày 16/01 tới đây, một cơ hội hiếm hoi sẽ được dành tặng cho các nhà đầu tư thông thái để tham gia vào hành trình khám phá tinh hoa châu Âu hội tụ tại Thành phố lễ hội, giải trí và mua sắm hoạt động 24/7 đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ được dẫn dắt qua mọi cung bậc cảm xúc trong suốt sự kiện:
💎 Phần 1: Chìm đắm trong không gian sắc màu nghệ thuật, văn hoá truyền thống tại điểm đến tinh hoa văn hoá: Công trình Huyền thoại Tre, Công viên nghệ thuật Urban Park, …
💎 Phần 2: Ấn tượng, choáng ngợp với Tổ hợp nghệ thuật sắc màu cổ tích tại cửa ngõ đặt chân vào Grand World - Cổng lâu đài.
💎 Phần 3: Bật tung năng lượng để hòa mình vào chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật đầy sôi động, náo nhiệt.
🔥 Không chỉ là một hành trình xuyên suốt khám phá tinh hoa châu Âu ngàn năm hội tụ tại thành phố không ngủ, sự kiện còn mang đến nhiều thông tin đầu tư độc quyền đắt giá của điểm vàng đầu tư trong năm 2021.
🔥 Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 nắm lấy cơ hội đầu tư chắc thắng tại Thành phố kinh doanh 24/7 đầu tiên của Việt Nam!!!
🎉 Sự kiện: Điểm đến của các công trình biểu tượng
⏰ Thời gian: 17:30 - 20:30, Thứ Bảy, 16/01/2021
🏗 Địa điểm: Quảng trường Huyền Thoại - Dự án Grand World Phú Quốc, Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
#GrandWorldPhuQuoc #ThanhPhoKinhDoanh247 #DiemDenLeHoiKhongNgu

SHARE