GRAND WORLD PHÚ QUỐC - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI VỮNG CHẮC CHO NHÀ ĐẦU TƯ HẢI PHÒNG

18:14:20 PM 14/01/2021

GRAND WORLD PHÚ QUỐC - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI VỮNG CHẮC CHO NHÀ ĐẦU TƯ HẢI PHÒNG
 
✨ Lễ ra mắt Grand World Phú Quốc diễn ra tại khách sạn Vinpearl Imperia Hải Phòng đã thu hút đông đảo sự tham gia và mở ra những cơ hội sinh lời chưa từng có cho nhà đầu tư tiên phong đất Cảng.
✨ Tọa lạc tại trái tim của khu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, Grand World Phú Quốc sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp như: VinWonders, Vinpearl Safari, Corona Casino, ... Nơi đây còn được biết đến như một thành phố mua sắm, giải trí 24/7 với hàng nghìn show diễn, lễ hội sôi động ngày đêm và những công trình biểu tượng kỹ vĩ, hoành tráng. Đặc biệt hơn, những khu shop thương mại sầm uất còn được vận hành bởi Vincom Retail, luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm khách thuê và quản lý theo mô hình chuyên nghiệp. Grand World chắc chắn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước.
✨ Với lợi thế sở hữu nguồn khách chủ động quanh năm và nền kinh tế khai thác 24/7, 365 ngày/năm, thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam với nhiều lợi thế độc tôn hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm du lịch tại đảo Ngọc, mang lại nguồn thu không ngừng nghỉ cho nhà đầu tư thông thái thành phố Hải Phòng.
✨ Sắp tới, một sự kiện đầu tư ấn tượng chưa từng có đang đếm ngược ngày ra mắt, hứa hẹn chắp cánh những giấc mơ đầu tư phồn vinh vững chắc cho năm mới 2021 đầy triển vọng thành công.
👍 Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!!!
🎉 Sự kiện: Điểm Đến Của Các Công Trình Biểu Tượng
⏰ Thời gian: 17h30 - 20h30 | Thứ 7, ngày 16/01/2021
🏗 Địa điểm: Quảng trường Huyền Thoại - Dự án Grand World Phú Quốc, Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
 
SHARE