Mùa hè năng động cùng hệ thống sân tập thể thao Vinhomes Smart City

18:08:59 PM 02/07/2019

Có phải bạn đã từng ao ước về một cuộc sống thông minh?

 

Có phải bạn đã từng nghĩ cuộc sống thông minh chỉ có tại những thành phố lớn?

 

Có phải bạn đã từng nghĩ một đại đô thị thông minh sẽ không bao giờ xuất hiện tại Việt Nam?

 

Và bây giờ, một đại đô thị thông minh đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam đã xuất hiện. Đó chính là Vinhomes Smart City.

 

Bạn nghĩ sao về một hệ thống sân tập thể thao tại một đại đô thị 280ha?

 

Tại Vinhomes Smart City, bạn sẽ trông thấy những điều mà các khu đô thị khác chưa bao giờ có được. Một hệ thống sân thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1000 máy tập được phân đều tại khắp đại đô thị. Với hơn 1000 máy tập này, chắc chắn sẽ không còn hiện tượng người dân phải đứng xếp hàng chờ đợi đến lượt nữa. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cho mình một chiếc máy tập yêu thích. Vậy là vừa tiết kiệm thời gian, vừa luyện tập thoải mái mà không cần phải lo lắng đang có người đứng đợi mình để đến lượt.

 

 

Không chỉ có hơn 1000 máy tập, Vinhomes Smart City còn có một hệ thống các sân thể thao liên hoàn. Những môn thể thao được nhiều người yêu thích thì đều có trong đại đô thị này. Đó chính là sân bóng đá mini, sân tennis, sân bóng chuyền hơi, sân bóng rổ, cầu lông, và sân bóng bàn. 200 sân thể thao sẽ tạo ra một cộng đồng cư dân kết nối vô cùng tuyệt vời.

 

 

Ngoài ra, tại Vinhomes Smart City còn có hơn 60 sân chơi dành riêng cho trẻ em. Sẽ không còn là những sân chơi chật hẹp như những khu đô thị khác. Thay vào đó, các bé sẽ được tự do thoải mái chơi đùa với hơn 60 sân chơi này.

 

 

Như vậy đã đâu phải là hết. Tại Vinhomes Smart City, bạn sẽ còn có một mùa hè năng động với 8 bể bơi  trong nhà và ngoài trời. Trong đó sẽ có hai bể bơi bốn mùa có thể đáp ứng nhu cầu bơi của những cư dân ưa thích môn thể thao này trong suốt cả năm. Sẽ không còn khái niệm chỉ mùa hè mới có thể đi bơi. Tại Vinhomes Smart City, những điều không thể đều biến thành có thể.

 

 

Bên cạnh hệ thống máy tập gym, hệ thống sân thể thao liên hoàn, Vinhomes Smart City còn có những công viên Patin, công viên xe đạp địa hình, công viên Aerobic. Đặc biệt, ở đây còn có khu chèo thuyền Kayak, một môn thể thao hấp dẫn. Những hoạt động với các công viên tiện ích chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân một mùa hè năng động, một mùa hè sức khỏe.

 

Một mùa hè năng động đầy hứa hẹn với hệ thống những sân thể thao liên hoàn như vậy. Và không chỉ có mùa hè, tại Vinhomes Smart City, một cộng đồng kết nối sẽ tạo nên một năm năng động. Hãy cho mình cơ hội để có thể trải nghiệm và khám phá một cuộc sống năng động, thông minh cùng một cộng đồng thông minh. Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

SHARE