Những điểm mới trong giao thông kết nối đến dự án Vincity Ocean Park

23:32:42 PM 02/01/2019

Vincity nói chung và Vincity Ocean Park nói riêng đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường Bất Động Sản dịp cuối năm không chỉ bởi sức hút từ chính những giá trị nội tại của dự án mà còn là sự hoàn thiện, đổi mới vượt bậc của hạ tầng giao thông quanh khu vực dự án.

 

Những đột phá đáng mong chờ

 

Không chỉ mang thương hiệu nhà ở của Vingroup đến với nhiều khách hàng hơn, Chủ đầu tư Vinhomes còn chứng minh tầm nhìn khi triển khai nâng cấp, tu sửa các tuyến đường liên quan đến dự án VinCity Ocean Park.

 

Để tạo lối đi thông thoáng, thuận tiện của cư dân, chủ đầu tư đã sửa sang 2 tuyến đường dẫn vào dự án:

  • Đoạn đường trên tuyến 179 ở địa phận khu vực làng nghề với chiều dài khoảng 600m.
  • Đoạn đường dài 1,2 km từ nút đường Đông Dư – Dương Xá tới cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng.

 

Ở cả hai đoạn đường, chủ đầu tư đều đặt tiêu chuẩn cao về chất lượng thi công. Cả hai đoạn đường sau khi sửa sang đã được bù phụ các ổ voi, ổ gà, rải lớp base dày 15cm, đồng thời trải thảm lớp Asphalts nhựa chặt, thảm bê tông nhựa dày 6cm. Giờ đây, những khách hàng quan tâm Vincity Ocean Park đã có thêm những lối đi mới thông thoáng và thuận lợi hơn để tiếp cận dự án.

 

Theo quy hoạch, một vòng xuyến hiện đại sẽ được đầu tư xây dựng tại nút giao 3Km+720, nối thẳng từ đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đến tuyến đường huyết mạch rộng tới 52m của dự án. Đây là tuyến đường xương sống trong bản đồ giao thông nội khu thông minh của VinCity Ocean Park, kết nối liền mạch tới 4 phân khu căn hộ hiện đại cùng các tiện ích trọng yếu như Trường đại học tiêu chuẩn Quốc tế VinUni, Bệnh viện đa khoa Vinmec, hồ lớn trung tâm 24,5ha,…

 

 

Cũng nằm trong mạng lưới giao thông kết nối tới VinCity Ocean Park, trong tương lai gần, một nút giao khác tại Cổ Linh (Long Biên) sẽ được đầu tư xây dựng đường dẫn kết nối trực tiếp đường Cổ Linh với đường dân sinh 14m song hành cùng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, rút ngắn thời gian di chuyển đến dự án chỉ còn chưa đầy 5 phút.

 

Việc đầu tư cải thiện hạ tầng không chỉ mang đến sự thuận lợi hơn cho cư dân sinh sống tại đó mà còn nâng tầm giá trị bất động sản ở những khu vực mà Vingroup làm chủ đầu tư.

 

Có thể thấy, các dự án của Vingroup luôn khiến khách hàng và giới đầu tư hào hứng khi bên cạnh cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng còn là những giá trị cao hơn cho cư dân trong dự án, cũng như cộng đồng nói chung – đó là sự phát triển, sự thay đổi diện mạo hạ tầng đô thị. Chính vì vậy, bất động sản Vingroup luôn chất lượng toàn diện từ nhà ra ngõ, đem lại sự hài lòng cao cho người mua để ở cũng như nhà đầu tư kỳ vọng sinh lời.

 

Để trở thành cư dân của Vingroup, giờ đây khách hàng chỉ cần đóng từ 3,9 triệu/tháng là có thể sở hữu căn hộ Vincity Ocean Park với thời gian cho vay lên đến 35 năm. Với phong cách sống chuẩn Singapore, dự án mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành, văn minh, đồng bộ tiện ích từ giáo dục, sức khỏe đến mua sắm, vui chơi, giải trí… Đến với Vincity Ocean Park là đến với ước mơ thành hiện thực của hàng trăm nghìn người về cuộc sống tốt lên từng ngày với giải pháp tài chính ưu việt.

 

----------------------------------

Xem thêm về dự án Vincity Ocean Park và chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư tại: omaha.vn

SHARE