Sắp ra mắt “thành phố thể thao năng động” đầu tiên tại Hà Nội

22:46:46 PM 14/11/2018

Sau những tiếng vang hùng dũng của dự án đầu tiên mang thương hiệu VinCity, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt “siêu” dự án thứ 2 với tên gọi Vincity Sportia tọa lạc tại khu vực Tây Mỗ - Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với lợi thế về chất lượng, tiện ích mà dự án Vincity đầu tiên đã có, VinCity Sportia hứa hẹn sẽ là dự án tiếp theo gây bão thị trường địa ốc dịp cuối năm nay.

 

Vingroup lựa chọn vị trí tiềm năng cho Sportia?

 

Đối với một dự án bất động sản, vị trí tọa lạc là yếu tố then chốt quyết định đến tiềm năng tăng giá của sản phẩm đó. Để định hướng được tiềm năng phát triển trong tương lai, chủ đầu tư cần giải đáp được những câu hỏi cốt lõi đảm bảo phương án khả thi.

 

Vị trí tọa lạc Vincity Sportia
Vị trí tọa lạc Vincity Sportia

 

Tây Mỗ Đại Mỗ được biết đến là nơi có lượng cư dân tập trung đông đúc, các khu văn phòng, cơ quan hành chính cao cấp ngày một nhiều lên. Chính bởi vậy, vị trí VinCity Sportia được giới chuyên gia đánh giá là “vị trí đắt giá”  thuộc quận Nam Từ Liêm, hưởng trọn hệ thống giao thông hiện đại đồng thời là sản phẩm sinh lời lớn cho giới đầu tư.

 

Hướng đi mới cho thương hiệu VinCity tiếp theo

 

Nếu như hướng đi đầu tiên của thương hiệu VinCity là hướng đến một cuộc sống đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa thì sang siêu phẩm thứ 2, Vinhomes có bước chuyển mình khi tô điểm thêm nhu cầu thiết thực về sức khỏe cho cư dân.

 

Cuộc sống đô thị ngày một ồn ào và chật chội, nhu cầu về một cuộc sống an lành khỏe mạnh ngày càng trở nên khó khăn. Chính bởi thế, Vincity Sportia ra đời như là “trái tim của trung tâm thủ đô mới”, một trái tim khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

 

VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ - Trái tim của trung tâm thủ đô mới
VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ - "Trái tim của trung tâm thủ đô mới"

 

Đúng với tên gọi Vincity Sportia - “ Thành phố thể thao và năng động” - mô hình dự án mới thiên về việc chăm sóc sức khỏe tuyệt đối cho cư dân. Ngoài những tiện ích nội khu sẵn có của thương hiệu Vincity như: Dịch vụ y tế, phòng khám, bệnh viện Vinmec; Trường học liên cấp Vinschool, trường công lập cấp 1,2,3 Tây Mỗ, Đại Mỗ… VinCity Sportia còn sở hữu riêng cho mình nhiều khu tập thể thao như: 3 khu vực BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại; công viên Gym với khoảng 1000 máy tập Gym, công viên dưỡng sinh, công viên trượt patin, công viên aerobic, chèo thuyển kayak… Mọi môn thể thao đều được tích hợp trong dự án một cách đầy đủ và hiện đại nhất.

 

Anh Mai Xuân Mạnh - một khách hàng quan tâm và mong muốn được sở hữu căn hộ tại SPortia, đã đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ các dự án do Vingroup hình thành. Anh cho biết: “ Tôi thực sự bất ngờ khi biết thông tin Vingroup phát triển dự án tiếp theo thương hiệu Vincity nhanh đến vậy. Mọi sản phẩm của Vin đều thể hiện sự đẳng cấp của người đứng đầu, vượt xa sự kỳ vọng của tôi. Tôi nóng lòng chờ đợi tới ngày chủ đầu tư ra hàng chính thức để là người đầu tiên được mua và chọn căn hộ theo mong muốn của mình”.

 

Dự kiến, sản phẩm sẽ được công bố và nhận đặt cọc thiện chí vào ngày 27/11/2018

-------------------------------------------------------------------------------------------

Xem chi tiết thông tin dự án: https://omaha.vn

 

SHARE