VinCity Ocean Park Gia Lâm và Câu chuyện Tăng Giá

21:02:07 PM 16/11/2018

Ngay khi Vincity Ocean Park bắt đầu có thông tin trên thị trường, nhiều người hoài nghi về những con số mà truyền thông đưa tin. Có những người thẳng thắn cho rằng: Vin thì hot đấy mà tận Gia Lâm thì làm ăn được gì? Đứng trước những lời đồn xung quanh, chúng tôi sẽ dẫn chứng lại những gì diễn ra trong 1 tháng qua kể từ ngày mở bán VinCity Ocean Park để quý vị có được câu trả lời cho chính mình.

 

Khách hàng xếp hàng tham quan khu nhà mẫu dự án VinCity Ocean Park
Khách hàng xếp hàng tham quan khu nhà mẫu dự án VinCity Ocean Park

Thống kê của Vingroup đưa ra: trong buổi lễ ra mắt căn hộ mẫu VinCity Ocean Park diễn ra vào chiều ngày 03/11/2018, trong vòng 2h đầu tiên, Vincity đã tiếp đón hơn 5000 khách hàng đăng ký tham quan nhà mẫu. Con số đó còn được tăng lên nhiều trong những giờ tiếp theo.

Nhiều khách hàng tỏ ra thích thú và hài lòng với căn hộ đẳng cấp VinCity
Nhiều khách hàng tỏ ra thích thú và hài lòng với căn hộ đẳng cấp VinCity

 Và bây giờ, sau hơn 1 tháng mở bán những tòa đầu tiên thuộc phân khu The Park, Vincity công bố đã có gần 3.500 căn hộ tìm được chủ nhân của mình. Cung không đủ cầu, nhiều khách hàng phải đặt tiền trước, đến tận trung tâm giao dịch để chờ đợi, hy vọng sở hữu được căn hộ mình mong muốn. 

 

Vincity Ocean Park - Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa
Mô hình đẳng cấp Singapore chuẩn bị tăng giá bán vào ngày 25/11/2018

Từ xưa đến nay, châm ngôn của Vin: “đã nói là làm” , Vin nói sao vin sẽ làm vậy, thậm chí là còn hơn thế nữa. Bằng chứng là thương hiệu Vin đang phủ sóng toàn thị trường thế giới, các dự án của Vin xây dựng luôn thỏa mãn, làm hài lòng mọi nhu cầu của cư dân.

 

Thông báo mới nhất mà đơn vị quản lý Vinhomes mới ban hành về việc tăng giá bán căn hộ VinCity chính thức được đưa ra: “kể từ ngày 25/11/2018, giá bán căn hộ của 6 tòa đầu tiên được mở bán là: park 2 (P02); Park 5 (P05); Park 11 (P11); Park 12 (P12); Park 18 (P18) và Park 19 (P19) tại dự án VinCity Ocean Park sẽ được điều chỉnh tăng giá so với giá bán hiện hành”.

 

Thời gian để quý vị sở hữu căn hộ đẳng cấp, cuộc sống Singapore với mức giá đặc biệt ưu đãi không còn nhiều. Xin nhắc lại, kể từ ngày 25/11/2018, giá bán các căn hộ tại dự án VinCity Ocean Park sẽ được điều chỉnh tăng lên.

Nhanh tay sở hữu riêng cho mình một chốn an cư đẳng cấp, một chốn nghỉ dưỡng an nhiên, một chốn vui chơi nhộn nhịp. Hãy quyết định ngay, đừng để cơ hội mua nhà giá rẻ, chính sách ưu đãi và thanh toán chưa bao giờ có vụt qua để đến lúc về sau lại ngậm ngùi hối tiếc “ giá như - giá như - giá như…”

--------------------------------------------------

Omaha.vn - Kênh mua nhà trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0933 669 881

SHARE