Vingroup cùng “thành phố thể thao” ngay trong lòng thành phố

16:18:17 PM 01/12/2018

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đi đôi với những dự án cao tầng chất lượng là sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn khiến khu vực nơi đây ngày càng trở nên nhộn nhịp, sôi động. Mới đây, đại đô thị VinCity Sportia đã chính thức được ra mắt, khai sáng cả bầu trời bất động sản phía Tây Hà Nội, đồng thời đánh dấu bước ngoặt mới của tập đoàn Vingroup.

 

Vingroup - Ông lớn bao trùm cả thị trường địa ốc

 

Tập đoàn Vingroup - Công ty CP (gọi tắt là "Tập đoàn Vingroup"), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom - Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

 

Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Vingroup - Ông Phạm Nhật Vượng
Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Vingroup - Ông Phạm Nhật Vượng

 

Ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia, Vingroup đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế

 

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

 

VinCity Sportia và những giá trị khác biệt

 

Ngay khi cho ra mắt đại dự án VinCity Ocean Park ở khu vực phía Đông, Vingroup có bước chuyển mình mạnh mẽ khi tiếp tục xây dựng lên thành phố thể thao năng động VinCity Sportia ở khu vực phía Tây. Theo quy hoạch, đến năm 2020, khu vực Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được phát triển thành trung tâm hành chính mới của khu phía Tây Hà Nội. Tương lai, Vincity Sportia sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thể thao, yêu cuộc sống, và yêu chính bản thân mình.

 

VinCity Sportia sở hữu công viên Gym lớn nhất Đông Nam Á
VinCity Sportia sở hữu công viên Gym lớn nhất Đông Nam Á

 

Một điểm hấp dẫn khác trong VinCity Sportia là đại công viên thể thao với đa dạng các môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi. Dự án hội tụ công viên Gym lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 máy tập; 200 thiết bị máy tập phân bổ khắp nơi; 200 sân thể thao các loại; 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời; 3 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng… cùng rất nhiều công viên dành riêng cho các môn thể thao khác.

 

Như vậy, VinCity Sportia ra đời như một thước đo mới nới rộng, bổ sung sức khỏe cho cư dân. Ở thời điểm hiện tại, tập đoàn Vingroup đã đưa ra chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán dự kiến cho những khách hàng mua căn hộ Vincity Ocean Park.

--------------------------------------------

omaha.vn - Kênh mua nhà trực tuyến hàng đấu Việt Nam

Liên hệ ngay: 0933 689 681 để được tư vấn chuyên sâu về dự án

 

SHARE