Vingroup tạo thêm những giá trị mới tuyệt vời cho Vincity Sportia trong năm 2019

22:19:21 PM 13/03/2019

Mong muốn kiến tạo cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy năng lượng, chủ đầu tư Vingroup luôn nỗ lực để tạo thêm những giá trị tuyệt vời cho dự án Vincity Sportia. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một đại đô thị xanh chuẩn mực Singapore, một Thành phố thể thao năng động và không bao giờ ngủ.

 

Đại tiện ích và cảnh quan nâng tầm chuẩn mực sống

 

Tổng diện tích của toàn dự án Vincity Sportia lên đến 280ha với mật độ xây dựng chỉ 14,7%. VinCity Sportia mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Vincity Sportia sở hữu công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam với 1200 máy tập, 8 công viên tiện ích bao gồm: công viên BBQ, công viên aerobic, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên dưỡng sinh, công viên xe đạp địa hình, công viên khiêu vũ, khu chèo thuyền kayak cùng với 200 sân thể thao các loại và 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống hơn 60 sân chơi trẻ em, 58 chòi nghỉ thư giãn, vườn dưỡng sinh, đường đi dạo…Vincity Sportia Tây Mỗ hội tụ những tiện ích thể thao đa dạng và chưa từng có  trên thị trường, mang đến một không gian sống năng động, lành mạnh cho toàn bộ cư dân.

 

 

Đặc biệt, trong năm 2019, chủ đầu tư Vingroup kiến tạo thêm những đại tiện ích và cảnh quan tuyệt vời đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống cho cư dân. Khu vườn Nhật với 6ha đất và 1,2ha mặt nước là điểm nhấn nổi bật của dự án. Thiết kế vườn Nhật được xem như là một dịch vụ điêu khắc nổi trên mặt đất. Khu vườn là sự tập hợp các vật thể thiên nhiên nhưng được sắp đặt một cách tài tình dưới đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Tất cả mang đến một không gian sống thanh bình, yên ả, thiền định với những bãi cỏ, hồ nước.

 

Đối diện vườn Nhật là đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đã được khởi công xây dựng ngày 05/03. Nơi đây là tụ điểm mua sắm, giải trí, thương mại dịch vụ đầy đủ và đẳng cấp với quy mô lên đến 7ha. Ngoài ra, để giảm tiếng ồn chủ đầu tư thiết kế xây dựng tường tiêu âm - bức tường được trang trí nghệ thuật kéo dài hai bên đường sắt. Đây sẽ là một bức tranh sinh động, mới mẻ, đầy màu sắc ấn tượng cho cả đại đô thị.

 

 

Cầu vượt nối phân khu Hero – Victory và phân khu Dream - Power

 

Để kết nối thuận tiện giữa các phân khu trong dự án, Vingroup thiết kế cầu vượt nối phân khu Hero – Victory và phân khu Dream - Power. Cầu vượt không chỉ có chức năng giao thông, thuận tiện kết nối các phân khu của dự án mà còn mang đến vẻ đẹp độc đáo, mới lạ cho toàn bộ đại đô thị. Cầu được thiết kế dựa trên ý tưởng của những cây cầu đẹp và ấn tượng nhất trên thế giới, hứa hẹn sẽ là một kiệt tác kiến trúc nghệ thuật thực sự của Hà Nội.

 

 

Với mô hình đại đô thị đẳng cấp như đảo quốc sư tử Singapore, Vincity Sportia hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân tận hưởng mỗi ngày.

SHARE