Vingroup và Techcombank giới thiệu giải pháp tài chính đột phá cho dự án VinCity Ocean Park

16:48:49 PM 21/11/2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Vingroup và Techcombank giới thiệu giải pháp tài chính vượt trội cho dự án Vincity Ocean Park

Ngày 13/11/2018, Tập đoàn Vingroup kết hợp với ngân hàng Techcombank đã giới thiệu giải pháp tài chính “Niên kim cố định” dành riêng cho các khách hàng mua căn hộ Vincity Ocean Park. Đây là giải pháp tài chính đột phá, vượt trội nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp với đông đảo khách hàng có thu nhập ổn định ở mức trung bình.

Nội thất căn hộ Vincity Ocean Park
Nội thất căn hộ Vincity Ocean Park

Phương án “Niên kim cố định” được xây dựng từ nhu cầu thực tế của 80% khách hàng đã đặt mua căn hộ Vincity Ocean Park. Theo đó, khoản tiền vay được chia nhỏ và đều thành một mức cố định, bao gồm cả lãi và gốc trong vòng 35 năm với giả định mặt bằng lãi suất cho vay không thay đổi. Cụ thể, với căn hộ giá khoảng 800 triệu VNĐ, khách chọn phương án “Niên kim cố định” chỉ cần trả 3,5 triệu/tháng trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 sẽ trả cố định khoảng 4,7 triệu trong các năm còn lại.

 

Với khoản tiền phải trả được dự liệu trước và gần như không thay đổi, khách hàng hoàn toàn chủ động được kế hoạch tài chính cá nhân. Đặc biệt, theo thời gian giá trị của khoản phải trả cố định sẽ giảm so với tốc độ tăng của thu nhập và lạm phát. Nói cách khác, áp lực tài chính của khoản phải trả sẽ giảm dần theo từng năm và càng về sau càng giảm so với thời giá thị trường thời điểm đó. Trong khi đó, được quy hoạch đồng bộ và tốc độ đô thị hoá nhanh sẽ khiến căn hộ VinCity Ocean Park gia tăng giá trị.

Biển hồ nước mặn cát trắng - Điểm nhấn đặc biệt của dự án Vincity Ocean Park
Biển hồ nước mặn cát trắng - Điểm nhấn đặc biệt của dự án Vincity Ocean Park

Trước đó, chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra giải pháp tài chính vượt trội mới so với thị trường. Thay vì phải trả 30% giá trị căn hộ mới được ký hợp đồng mua bán, khách hàng của Vincity Ocean Park sẽ được giãn tiến độ thành 3 giai đoạn, chỉ cần đóng trước 10% là được ký hợp đồng mua bán rồi. 70% giá trị căn hộ còn lại được hỗ trợ vay trả góp chỉ từ vài triệu mỗi tháng, trong thời hạn lên đến 35 năm.

 

Chính sách cho phép khách hàng trả góp dài hạn trong thời gian lên đến 35 năm nhận được phản hồi rất tốt từ phía thị trường. giải pháp này tháo gỡ mọi vướng mắc về tài chính của đại đa số người dân khi k chỉ rút ngắn quá trình tích lũy tiết kiệm, mà còn giải tỏa mối lo về kế hoạch tài chính” – Bà Trần Thị Minh Đức, Giám đốc Kinh doanh, Công ty Cổ phần Kinh doanh Vinhomes khẳng định.

 

Còn theo ông Đặng Công Hoàn, Giám đốc Phát triển Sản phẩm Bán Lẻ của Techcombank: “Phương án niên kim cố định này hỗ trợ người mua lên kế hoạch ngay từ đầu về khoản phải trả hàng tháng trong một thời gian đủ dài, góp phần gia tăng sự an tâm để khách hàng tự tin ra quyết định. phương án niên kim rất phù hợp với những khách hàng mua nhà để ở và có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng trong thời gian trả góp mua nhà”.

 

Do đó gói giải pháp giãn tiến độ và “Niên kim cố định” của chủ đầu tư cho thấy sự thấu hiểu, tâm huyết của Vingroup trong việc giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ an cư đẳng cấp.

--------------------------------------------------

Omaha.vn - Kênh mua nhà trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0933 689 681

SHARE