Vinhomes Green Bay

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

Tên dự án Vinhomes Green Bay
Chủ đầu tư Vingroup
Vị trí Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng diện tích 318.335 m2
Diện tích khu thấp tầng 69.170m2
Mật độ xây dựng 19,3%
Đất cây xanh 26.939,85m2
Hồ điều hòa 80.028,20m2
Quy mô 331 căn
  Bao gồm: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse

Vinhomes Green Bay là một vịnh xanh trong lòng phố - thiên đường sống đích thực, nơi tất cả cư dân được trao tặng những đặc quyền riêng biệt chưa từng có. 

 

Vinhomes Green Bay là quần thể biệt thự, căn hộ hạng sang khép kín bao gồm phân khu biệt thự với thiết kế tân cổ điển sang trọng cùng phân khu căn hộ với 3 tòa tháp mang phong cách hiện đại, đặt trong không gian sinh thái ngập tràn và được phát triển cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

 

Sống mỗi ngày tại Vinhomes Green Bay được ví như sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá trọn vẹn bờ vịnh xanh tươi. Đâu đó có màu của nắng và gió, của tự nhiên nguyên bản, cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống tại Vinhomes Green Bay. Sống bên Vịnh Xanh là sống trọn từng giác quan, để sự bình yên, thư thái khơi nguồn sáng tạo bất tận và năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây.

 

THUẬN TIỆN VỊ TRÍ - XUÔI DÒNG GIAO THƯƠNG

 

Gọi Vinhomes Green Bay là Vịnh Xanh trong lòng phố bởi vị trí trung tâm của đặc khu hành chính mới của thủ đô. Chủ nhân được ưu ái hưởng thụ một miền xanh rộng lớn ngay trong lòng phố thị.

 

Tổng thể dự án được ví như một viên ngọc xanh với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 8ha cùng công viên sinh thái 2,6ha đặt tại phía Tây của Thủ đô Hà Nội, cửa ngõ khu vực Mễ Trì nơi tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu.

 

Từ Vinhomes Green Bay, cư dân tương lai chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Nhịp sống năng động ở ngay thềm nhà.

 

 

 

 MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

 

 

 

 

THUẬN LỢI TIỆN ÍCH - HƯỞNG THỤ ĐỈNH CAO

 

 

 

 

Ở đẳng cấp thành đạt của những chủ nhân Vinhomes Green Bay, hưởng thụ cuộc sống không còn là đích đến. Hưởng thụ cuộc sống trở thành một hành trình mà ở đó, chủ nhân Vinhomes Green Bay xứng đáng được tận hưởng những trải nghiệm khác biệt trên mỗi bước chân.

 

16 cụm tiện ích đặc quyền cho cộng đồng cư dân Vinhomes Green Bay không chỉ là sự đủ đầy mà còn là đẳng cấp đến từ vị trí Vịnh Xanh trong lòng phố độc tôn, để mỗi ngày tại đây là một ngày được hưởng thụ đỉnh cao của cuộc sống với những chủ nhân tương lai. Chỉ riêng tại Vinhomes Green Bay, cư dân được tận hưởng mọi tiện ích hiện đại trong môi trường sinh thái nguyên bản. Đọc sách trên đảo nổi giữa hồ, dạo bộ trên bờ vịnh ánh sáng... là những trải nghiệm chỉ có ở nơi đây. 

 

 

 

THIẾT KẾ MỘT SỐ MẪU BIỆT THỰ

 

 

 

Bình luận