Vinhomes Marina Villas

Trưởng phòng KD: Thanh Vân

Số điện thoại: 0933 669 881

Email: vancapital@khang.vn

Gọi tư vấn

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINHOMES MARINA CẦU RÀO 2

 

1. Báo cáo tiến độ dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 Hải Phòng

Là một trong các dự án lớn nổi bật nhất hiện nay, tiến độ xây dựng Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng đến đâu là vấn đề đang rất được quan tâm.

Mặt bằng đã được san phẳng, đang chuẩn bị khởi công đào móng

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng dự kiến hoàn thành trong 5 năm, .từ quý 1/2018 đến quý 2/2023. Hiện tại, dự án đã và đang bước vào giai đoạn khởi công xây dựng đầu tiên. Theo hình ảnh thu thập được về tiến độ xây dựng Vinhomes Cầu Rào 2, mặt bằng đã được san phẳng toàn bộ, đang gấp rút chuẩn bị khởi công đào móng và xây dựng cơ sở hạ tầng. Để đảm bảo tiến độ dự án và công tác xây dựng không bị gián đoạn, hàng loạt các hoạt động quy hoạch và cải thiện cơ sở hạ tầng xung quanh cũng đã được triển khai và gấp rút hoàn thành. Dự kiến đầu tháng 10/2018, chủ đầu tư Vingroup sẽ bắt đầu mở bán những phân khu đầu tiên với những tiêu chuẩn bàn giao riêng.

Dự kiến đầu tháng 10/2018, dự án sẽ mở bán những phân khúc đầu tiên.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được đánh giá phù hợp với sự quy hoạch hóa và phát triển của thành phố đến năm 2025 và tầm nhìn 2050. Dự án sẽ làm giảm thiểu chi phí giải phóng mặt bằng, hoàn thiện kết cấu hạ tầng và khai thác triệt để hiệu quả các tuyến đường trong thành phố.

2. Tiến độ Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp

Tiến độ xây dựng Vinhomes Cầu Rào 2 là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng đẳng cấp và sự Với dự kiến trong vòng 5 năm để hoàn thành, hứa hẹn sẽ mang đến những tiện nghi, sự đẳng cấp nhất định cho người dân an cư lạc nghiệp.tiện nghi của nó ra sao cũng được quan tâm không kém.

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng là một khu đô thị ven sông kiểu mẫu do Vingroup làm chủ đầu tư, có tổng diện tích lên đến 46.97 ha. Dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố: chân Cầu Rào 2 tại phường Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá là một trong các vị trí tiềm năng sinh lời cao khi nằm trong khu quy hoạch phát triển đô thị mới của thành phố.

Là một dự án lớn nên tiến độ xây dựng Vinhomes Cầu Rào 2 rất được quan tâm

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được đầu tư xây dựng với hệ thống căn hộ cùng các khu biệt thự cao cấp và các trung tâm thương mại sầm uất. Với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, khép kín, không gian đa chiều, Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng sẽ mang đến một cuộc sống chuẩn Resort, tiện nghi và đẳng cấp nhất. Trải dài theo con sông Lạch tray lịch sử, cộng với việc sở hữu khuôn viên rộng lớn được bao bọc bởi các cây xanh xung quanh và nhiều công trình nhân tạo, dự án này hứa hẹn còn trở thành không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Quý khách có nhu cầu sở hữu những căn hộ đẳng cấp, tiện ích nhất tại Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng, đừng quên theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên của chúng tôi tại đây.